Thông tin chi tiết

Cách kiểm tra về iq của bạn là bao nhiêu

6/17/2017 3:32:17 PM

Làm thế nào để biết iq của bạn là bao nhiêu khi mà thời đại khoa học công nghệ phát triển như thế này? Chỉ đơn giản thôi, thế giới mạng internet sẽ mở ra cho bạn điều đó.

Những cách kiểm tra iq của bạn là bao nhiêu
Trên thực tế việc kiểm tra về iq của bạn là bao nhiêu nhanh và gọn vẫn có rất nhiều cách để kiểm tra được độ thông minh của một con người như là : khả năng tính nhẩm; khả năng suy luận logic.... Và iq cũng là một trong những cách kiểm tra. Để biết được IQ của mỗi người như thế nào, có thể làm ở 3 cách sau:
Cách một: kiểm tra về iq đó là thông qua các bài kiểm tra IQ trong sách báo
Cách hai:  kiểm tra iq của bạn là bao nhiêu thông qua qua một số trang web trực tuyến như chúng tôi đã giới thiệu trong nhiều bài viết tuần này trên các tạp chí rồi nhé!
Cách ba: kiểm tra thông qua một số phòng bệnh tâm lí, bác sĩ tâm lí.
Với các cách hữu và phi trực tuyến như đã giới thiệu trên, hy vọng bạn đọc sẽ tự mình hoặc nhận được những đánh giá đúng về kết quả IQ!
Nên chọn cách nào để có hiệu quả nhất
Mỗi một cách kiểm tra iq của bạn là bao nhiêu đều có một ưu điểm riêng của nó. Nếu nói về sách báo. Đó là cả một nguồn tài nguyên trí tuệ được nhiều người đút rút lại, không dễ gì mà có được những câu hỏi mà từ thời xa xưa con người đã phát hiện ra. Những câu hỏi trong sách sẽ được sắp xếp theo các thứ tự dễ đến khó. Đó là điều thuận lợi của làm qua sách thì có nhiều điểm khó như, không chủ động được nguồn sách, kiểm tra và dò đáp án khá mất thời gian.
Nếu nói đến khó khăn của iq của bạn là bao nhiêu kiểm tra theo sách thì đó chính là sự thuận lợi khi bạn làm qua internet và bác sĩ tâm lí. Bởi thế giới mạng được lặp trình sẵn chỉ cần kích chọn là sẽ có đáp án còn bác sĩ bạn phải tốn khá nhiều phí đấy.
CHỈ SỐ IQ CỦA BẠN LÀ BAO NHIÊU?

KIỂM TRA IQ CỦA TÔI

© TestIQ.edu.vn

Chính sách và điều khoản

Công ty TNHH dịch vụ AlphaIQ.
Email: [email protected]
Trụ sở: B270 Tô Ký, Tổ 6, Khu phố 3, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
Mã số doanh nghiệp: 0315532495 cấp ngày 28/02/2019.
Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Copyright © VietNam High IQ Society. All rights reserved