Thông tin về IQ

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT

08.07.2017 - 04:38

Những cách kiểm tra iq để trẻ thông minh hơn

Bậc làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình thông minh, Để giúp các bé trong độ tuổi từ 2-7 tuổi phát triển khả năng tìm tòi và khám phá sự vật xung quanh, thì nhiều ông bố bà mẹ vẫn đi tìm cách kiểm tra iq của con để xem trẻ thông minh tới đâu, vậy làm cách nào để test iq cho trẻ, thì bạn hãy cùng khám phá những cách iq test cho trẻ thông minh dưới đây để biết được độ thông minh của bé nhé.

08.07.2017 - 03:29

Những bài test iq 2016 đặc sắc

Để làm giàu trí tuệ của bạn, hãy chọn cách là các bài test iq của năm cũ để biết được các chỉ số iq của bạn ở những mức độ nào và thông qua những bài test iq nó sẽ giúp cho bạn kiểm tra và đánh giá được các chỉ số iq của bạn một cách nhanh chóng và chính xác. Những bài test 2016 thì sẽ như thế nào nhỉ?

08.07.2017 - 03:13

Não phải và công dụng của nó

Một câu hỏi muôn đời của lứa tuổi học trò khi muốn biết mình nên chọn vào ngành nghề nào. Nếu não phải thì hẳn bạn đang thuận tay trái và một người thuần về tự nhiên chăng? Đừng nghi vấn nữa, cùng chúng tôi giải mã ngay dưới đây thôi.

08.07.2017 - 11:48

Mẹo test iq phỏng vấn xin việc có ngay

Hiện nay có rất nhiều các bạn sinh viên mới ra trường đang cần việc làm, hay các bạn đang thất nghiệp muốn có công việc làm ổn định, nhưng khi đi xin việc điều làm cho bạn lo lắng ngay từ đầu khi đi xin việc đó là việc phỏng vấn xin việc. vậy làm thế nào để giúp cho các bạn trẻ khi ra trường và đang tìm việc làm vượt qua buổi phóng vấn, thì test iq phỏng vấn xin việc sẽ giúp cho bạn những kinh nghiệm được chúng tôi tổng hợp lại để cho bạn có thêm kiến thức và có một buổi phóng vấn xin việc có ngay.

08.07.2017 - 11:35

Game kiem tra mat giúp cho bạn phản xả nhanh

Hiện nay khoa học công nghệ ngày càng phát triển hiện đại, thì chiếc điện thoại ngày càng thông minh hơn thế nên việc tiếp cận game kiem tra mat giải trí của người dùng ngày càng dễ dàng hơn. Và chơi game có thể giúp cho bạn xả stress ở mọi lúc mọi nơi mà không đòi hỏi nhiều về 1 hệ thống thiết bị. vì vậy nếu không nói đến những tác hại do lạm dụng game thì những lợi ích mà game kiem tra mat mang lại cũng không hề nhỏ.

21.06.2017 - 04:33

Mục đích câu hỏi iq tuyển dụng có đáp án để làm gì?

Hiện nay có rất nhiều công ty đang đã và đang áp dụng hình thức kiểm tra iq với phương pháp dưới dạng câu hỏi iq tuyển dụng có đáp án, nhằm để phỏng vấn và tuyển dụng nhân viên một cách có hiểu quả. Chính vì vậy làm thế nào để có buổi phỏng vấn hiệu quả từ các câu hỏi tuyển dụng có đáp án là mối quan tâm của tất cả nhiều ứng viên.

17.06.2017 - 03:32

Cách kiểm tra về iq của bạn là bao nhiêu

Làm thế nào để biết iq của bạn là bao nhiêu khi mà thời đại khoa học công nghệ phát triển như thế này? Chỉ đơn giản thôi, thế giới mạng internet sẽ mở ra cho bạn điều đó.

07.06.2017 - 09:42

Điểm mặt những dưỡng chất giúp não bộ phát triển tốt nhất

Bộ não khỏe mạnh, thông minh là điều kiện quan trọng để nó thực hiện tốt những chức năng điều hành hoạt động cơ thể bạn. Chính vì vậy, việc cung cấp đầy đủ những dưỡng chất để bộ não có đầy đủ “năng lượng” hoạt động hiệu quả và chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là những dưỡng chất cho trí não phát triển thông minh mà bạn cần phải “nạp” vào cơ thể hàng ngày để tăng cường và nâng cao sức khỏe cũng như chức năng của bộ não.

© TestIQ.edu.vn

Chính sách và điều khoản

Công ty TNHH dịch vụ AlphaIQ.
Email: [email protected]
Trụ sở: B270 Tô Ký, Tổ 6, Khu phố 3, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
Mã số doanh nghiệp: 0315532495 cấp ngày 28/02/2019.
Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Copyright © VietNam High IQ Society. All rights reserved