Chính sách và điều khoản

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cảm ơn bạn đã truy cập vào trang website được vận hành bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên AlphaIQ. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách này. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến dịch vụ.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1.  Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các bạn sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo mẫu sau khi hoàn sử dụng dịch vụ trên Website testiq.edu.vn như: Họ và Tên, địa chỉ (nhà riêng), nghề nghiệp, địa chỉ email (cá nhân), số điện thoại (di động) và các tuỳ chọn... Thông tin này được yêu cầu qua tin nhắn sms để hoàn tất việc lưu trữ số điện thoại và trả kết quả khi sử dụng dịch vụ ngoài ra việc lưu trữ thông tin cá nhân của Người Tiêu Dùng nhằm quản lý cơ sở dữ liệu về Người Tiêu Dùng và kịp thời xử lý các tình huống phát sinh (nếu có).

2.  Phạm vi sử dụng thông tin

Website testiq.edu.vn sử dụng thông tin của Bạn cung cấp để:

 • Lưu trữ kết quả sau khi dùng dịch vụ.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy hoặc các hoạt động giả mạo.
 • Liên lạc và giải quyết khiếu nại.
 • Trong trường hợp có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

3.  Thời gian lưu trữ thông tin

Không có thời hạn ngoại trừ trường hợp Người Sử Dụng dịch vụ có gửi yêu cầu hủy bỏ tới cho Ban quản trị hoặc Công ty giải thể hoặc bị phá sản.

4.  Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Người Sử Dụng dịch vụ đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

 • Ban quản trị.
 • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động.
 • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán.
 • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Sử Dụng.
 • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty trách nhiệm hưu hạn một thành viên AlphaIQ.

 • Địa chỉ: B270, tổ 6, khu phố 3A, Đông Hưng Thuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]

6.  Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin

Người Tiêu Dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này. Người Tiêu Dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người Tiêu Dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin. Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người Tiêu Dùng:

7.  Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người Tiêu Dùng gửi khiếu nại đến email: [email protected] để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Bằng việc sử dụng Dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Dịch vụ của chúng tôi rất đa dạng nên đôi khi có thể áp dụng các điều khoản bổ sung hoặc các yêu cầu về sản phẩm (bao gồm cả yêu cầu về độ tuổi). Các điều khoản bổ sung sẽ được cung cấp kèm theo Dịch vụ liên quan và các điều khoản bổ sung đó sẽ trở thành một phần thuộc thỏa thuận của bạn với chúng tôi nếu bạn sử dụng các Dịch vụ đó.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

1.  Quyền và trách nhiệm của chúng tôi.

 • Cung cấp đúng dịch vụ khách hàng lựa chọn, tư vấn về cách tính năng và cách sử dụng dịch vụ cho khách hàng.
 • Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ về: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, nơi ở, quê quán…
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng
 • Có chính sách chăm sóc khách hàng tại website.
 • Cam kết dịch vụ chất lượng phù hợp với quy định pháp luật Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý theo quy định của pháp luật như giấy phép đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế nhập khẩu, các giấy tờ liên quan đến chứng nhận chỉ tiêu chất lượng dịch vụ.
 • Cung cấp đúng dịch vụ khách hàng lựa chọn, tư vấn về cách tính năng và cách sử dụng dịch vụ cho khách hàng.

2.  Quyền và trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ

 • Cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu sử dụng dịch vụ, điều kiện sử dụng, chăm sóc khách hàng và các điều kiện khác ( nếu có )
 • Cùng thực hiện các vấn đề do 2 bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác và tự nguyện.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin như: Họ tên, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại khi bạn có nhu cầu lưu trữ kết quả.
 • Thanh toán cho nhà mạng đầy đủ theo thỏa thuận.

3.  Cam kết về dịch vụ

 • Các dịch vụ trên website là sản phẩm có nguồn gốc, chất lượng, hợp chuẩn hợp quy và hoàn toàn hợp pháp.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Các thông tin của Quý khách hàng sẽ được bảo mật và không tiết lộ cho bên thứ ba không liên quan khi không có sự đồng ý của khách hàng. Ngoại trừ một số trường hợp như: yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền, trong những trường hợp bắt buộc hoặc cần thiết phải cung cấp ra những thông tin này.

Các thông tin cá nhân mà chúng tôi có thể thu thập từ khách hàng: Họ tên, giới tính, ngày sinh, mail, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, nghề nghiệp, sở thích, ảnh avata.

1.  Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

 • Lưu lại data kết quả của khách hàng.
 • Gửi thông tin cần thiết đến khách hàng.
 • Nâng cao mối liên kết và sự tương tác với khách hàng
 • Nếu không có sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 để họ dùng vào mục đích quảng cáo. Trừ một số trường hợp có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

2.  Thời gian lưu trữ thông tin

 • Các thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ trong thời gian cần thiết, nhằm phục vụ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

3.  Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng

 • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn
 • Ban quản lý website yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ tên, địa chỉ, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại… và chịu toàn bộ trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi cam kết sử dụng thông tin đúng với mục đích đã thông báo với khách hàng.
 • Không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ bị hacker tấn công làm mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời, thông báo cho thành viên cùng được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin về giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm hóa đơn kế toán chứng từ số hóa (nếu có) và nhiều biện pháp , kỹ thuật có liên quan để đảm bảo tốt nhất cho việc bảo mật thông tin của khách hàng.

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng có thể hoàn lại tiền khi thuộc điều kiện sau:

***Sau khi thanh toán dịch vụ xong không xuất kết quả

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Các dịch vụ của chúng tôi được thanh toán qua tổng đài 8779

© TestIQ.edu.vn

Chính sách và điều khoản

Công ty TNHH dịch vụ AlphaIQ.
Email: [email protected]
Trụ sở: B270 Tô Ký, Tổ 6, Khu phố 3, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
Mã số doanh nghiệp: 0315532495 cấp ngày 28/02/2019.
Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Copyright © VietNam High IQ Society. All rights reserved