Thông tin chi tiết

Những cách kiểm tra iq để trẻ thông minh hơn

7/8/2017 4:38:11 PM

Bậc làm cha mẹ ai cũng mong muốn con mình thông minh, Để giúp các bé trong độ tuổi từ 2-7 tuổi phát triển khả năng tìm tòi và khám phá sự vật xung quanh, thì nhiều ông bố bà mẹ vẫn đi tìm cách kiểm tra iq của con để xem trẻ thông minh tới đâu, vậy làm cách nào để test iq cho trẻ, thì bạn hãy cùng khám phá những cách iq test cho trẻ thông minh dưới đây để biết được độ thông minh của bé nhé.


Cách nào để kiểm tra iq cho trẻ thông minh?


 
Ngày nay, giáo dục trẻ em là một rong những điều mà bạc bố mẹ luôn quan tâm hàng đầu. Những năm tháng đầu đời của trẻ nếu được chăm sóc giáo dục tốt thì về sau trẻ phát triển rất tốt. Trẻ em từ lúc 3 tuổi hoặc trẻ biết nói là có thể test iq của trẻ bằng những cách đơn giản như sau:

Thứ nhất: Kiểm tra IQ cho trẻ bằng hình ảnh. Đối với trẻ em chúng thường rất thích các bức tranh ảnh, vì vậy muốn phát triển trí não cho trẻ thì tốt nhất nên dùng các dạng test iq bằng hình nhằm để cho trẻ dễ hình dung, từ đó dễ dàng đo được chỉ số thông minh. Bởi vì thông qua các bài kiểm tra iq bằng tranh ảnh thì nó có rất nhiều điều minh họa cho những lời nói và hành động của bạn trong khi bạn đang dạy trẻ. 

Bạn có thể cho trẻ làm thử bài test IQ bằng hình ảnh sau: https://testiq.vn/iq-test-cho-be.html


Thứ hai: hiện nay công nghệ khoa học phát triển, bạn không cần phải đi đâu xa để làm việc này, kiểm tra đơn giản nhất không thông qua bài test chính là các trò chơi game trí tuệ. Hãy tập cho trẻ nhận biết thế giới và tập cho trẻ cách ứng xử với mọi vật xung quanh.


 
Thứ ba: Cho trẻ tiếp xúc sớm với các trò chơi thể thao cũng rất có lợi cho vận động và cũng rất có lợi cho trí tuệ của trẻ, chúng sẽ ngày càng được phát triển về mọi mặt.

 

© TestIQ.edu.vn

Chính sách và điều khoản

Công ty TNHH dịch vụ AlphaIQ.
Email: [email protected]
Trụ sở: B270 Tô Ký, Tổ 6, Khu phố 3, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM.
Mã số doanh nghiệp: 0315532495 cấp ngày 28/02/2019.
Nơi cấp: SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Copyright © VietNam High IQ Society. All rights reserved